Skip to content
Home » Pensity Cooked ทิ้ง – 3 เคล็ดลับง่ายๆในการกำจัดอุจจาระ

Pensity Cooked ทิ้ง – 3 เคล็ดลับง่ายๆในการกำจัดอุจจาระ

Pensity Cooked ทิ้ง – 3 เคล็ดลับง่ายๆในการกำจัดอุจจาระ

Pensity Cooked

Pensity Cooked -หากคุณพบที่นอนร่วมที่ไม่สามารถทำลายได้ของ Deb71 ก็ถึงเวลาพูดคุยถึงวิธีกำจัดสารที่หนาที่เป็นเม็ดเล็ก ๆ และทำความสะอาดด้านล่าง ฉันจะพูดถึงวิธี #1 (และ #Cleanest วิธีทำความสะอาดหลีกเลี่ยงเนื้อสัตว์) เพื่อกำจัดอุจจาระในบริเวณผ้าอ้อม

ฉันใช้วิธีต่อไปนี้ตลอด 3 วันในสัปดาห์:

วันที่ 1- คุณล้างก้นของทารกด้วยวิธีเทสสแตนลีย์ แต่อย่าใช้วิธีโถสเตียรอยด์แบบกักขัง 3 วิธี เว้นแต่คุณจะรู้ว่าระดับแบคทีเรียในปัจจุบันสูงพอที่จะฆ่าหรือฆ่าเชื้ออุจจาระ และอาจป้องกันผื่นผ้าอ้อมได้

ใช้รถเข็นเด็กและถังน้ำล้างอุจจาระในถังหรือรถเข็นเด็กเป็นวงกลม (อย่างที่คุณเห็นว่าฉันใช้รถเข็นเด็กมากที่สุด และนั่นเป็นเหตุผลในการทำให้วิธีการเจือจาง) เป็นเวลา 10-15 วินาทีที่ เวลาและยังคงกระจายอึออก ฉันคิดว่ามันง่ายที่สุดที่จะให้ทารกนอนหงาย เทน้ำใส่พวกเขา และขจัดรอยแดงซึ่งปล่อยอึพร้อมกับปัสสาวะ ฉันเช็ดผ้าเช็ดตัวในแต่ละครั้งและคนเซ่อก็แห้งในตอนแรก ในการทำความสะอาด ให้ใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำหมาดๆ (ฉันใช้ผ้าขนหนูหนาที่ซักได้และตัดขอบพลาสติกออก) แล้วเช็ดอุจจาระออกจากก้นของทารก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าลูกน้อยของคุณสัมผัสและรู้สึกอึมาก คุณไม่ต้องการให้พวกเขาคิดว่าพวกเขาสกปรก

วันที่ 2 – วิธีผ้าอ้อมแบบผ้าไม่เพียงทำความสะอาดอุจจาระเท่านั้น แต่ยังทำความสะอาดผิวด้วย ซึ่งดีกว่าทิชชู่และพลาสติกมาก นี่คือสิ่งที่คุณจะพบว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดอันดับที่ 2 และคุณจะพบว่าวิธีง่ายๆ ในการทำความสะอาดอุจจาระคือการดึงขี้ออก วางลงในกล่องแล้วโยนทิ้ง จากนั้นคุณก็โยนมันลงในถังขยะ

วันที่ 3- ฉันใช้วิธีเปลี่ยนผ้าอ้อมแค่ 2 วิธีในวันนี้ เพราะผ้าอ้อมฉันหมดและฉันต้องการผ้าอ้อมให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เพื่ออุ้มมด ทุกวันฉันล้างผ้าอ้อมนับสิบครั้ง แต่ฉันใช้ผ้าอ้อมเพียงชิ้นเดียวในขณะที่อยู่กับลูก วันนี้ฉันรู้สึกกระวนกระวายเล็กน้อย ขณะที่เห็นอึทั้งหมด ฉันไม่แน่ใจว่าจะได้รับอุจจาระดีๆ ที่ทิชชู่เปียกทุกวันได้อย่างไร ดังนั้นวันนี้ฉันจึงพยายามใช้ภาชนะพลาสติกแทนผ้าอ้อม ฉันระมัดระวังที่จะตัดปลายพลาสติกเพื่อทำรูเล็กๆ เป็นระยะๆ แต่ต้องใช้เวลาทำงานเล็กน้อย ฉันหยิบผ้าอ้อม 3-4 ชิ้น วางไว้ในพลาสติก แล้วฉันก็ยืนอยู่ข้างหลังรถเข็นเด็กพร้อมกับประตูรถเข็น ฉันเอาผ้าอ้อมออกมาแตะกับภาชนะ ถ้าผ้าอ้อมห่ออยู่ ฉันจะดึงไปเรื่อยๆ แต่ที่นี่ฉันดูดฝุ่น… ฉันล้างผ้าอ้อมที่สกปรกออก ฉันใส่ผ้าอ้อมที่สกปรกลงในภาชนะใส่ผ้าอ้อมที่สะอาดพร้อมแป้งและมุ่งหน้าไปที่ซักรีด สล็อตเว็บตรง

จนถึงตอนนี้ฉันไม่เคยทำอะไรพิเศษกับอึ ฉันมักจะใช้วิธีอุจจาระที่ยุ่งเหยิงแบบธรรมดาเพื่อทำความสะอาดก้นของลูกน้อยของฉัน แม่ของฉันลองใช้วิธีการต่างๆ กัน และด้วยเสียงและสิ่งใหม่ๆ ที่พิมพ์บนขวดผงซักฟอก ฉันกำลังเล่นวิธีหมอนพูห์ที่ด้านล่างของทารกแรกเกิดที่บอบบาง ฉันทำเช่นนี้ในสองสามวันแรกเพราะฉันเกลียดแกะโดยสิ้นเชิง (ข้อเท็จจริงและเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าสนใจมากขึ้น) แต่ฉันกำลังดำเนินการอยู่